Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 77
Năm 2020 : 1.901
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài tuyên truyền về dịch bệnh CoVid-19

Kính gửi các bậc phụ huynh!
Trước diễn biến phức tạp của dịch covid -19 trong thời gian các con nghỉ học ở nhà

Kính gửi các bậc phụ huynh!
Trước diễn biến phức tạp của dịch covid -19 trong thời gian các con nghỉ học ở nhà các bậc phụ huynh hãy dành nhiều thời gian để quan tâm đến các con hơn nữa, thông qua những hành động đơn giản nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với sự phát triển của trẻ như: Đọc, kể cho trẻ nghe những câu truyện cổ tích, những bài thơ, câu đố, hò, vè, ca dao... Hát cho trẻ nghe những bài hát về các con vật gần gũi đáng yêu hay về cỏ cây, hoa lá... Những lúc cho trẻ ngủ có thể hát ru những bài ru mà bấy lâu bị lãng quên nếu giọng của phụ huynh chưa tự tin có thể vào mạng mở những bài hát ru cho trẻ nghe để trẻ được cảm nhận tình yêu thương. Đặc biệt khi trẻ ở nhà thói quen sinh hoạt rất dễ bị thay đổi phụ huynh hãy nhớ đánh thức nhẹ nhàng cho con thức giấc đúng giờ, thực hiện vệ sinh cá nhân nề nếp, ăn đúng bữa với thực phẩm đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, hạn chế cho trẻ xem điện thoại,có thể cùng con luyện tập phát triển thông qua việc chơi, tập, vận động cùng con.
Nếu phụ huynh gặp khó khăn trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ hãy bật tivi xem chương trình " Ở NHÀ TRONG MÙA DỊCH" lúc 9 gờ và 20 gờ hàng ngày do Vụ GDMN đang phối hợp với VTV7 xây dựng nhằm:
- Tư vấn dinh dưỡng
- Tư vấn tổ chức trò chơi
- Hướng dẫn tổ chức 3 trò chơi
Sau cùng là luôn nhớ cho con ở nhà, thực hiện đeo khẩu trang, giữ ấm cơ thể, ăn chín, uống nước ấm, và rửa tay nhiều lần trong ngày theo khuyến cáo của Bộ y tế nhé.
Một lần nữa xin kính chúc các bậc phụ huynh, các con có một sức khỏe dồi dào, đồng sức đồng lòng chống dịch bệnh và cô trò ta sớm được gặp lại nhau trong niềm vui chiến thắng!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan